Lựa chọn khung giờ phù hợp để đua rank

Đăng lúc:

Xếp hạng luôn là một trong những thời điểm khó khăn của các game thủ LOL. Làm sao để được tăng hạng? Làm thế nào để có được vị trí tốt? Ngoài việc rèn luyện kỹ năng tốt thì việc lựa chọn thời điểm đua rank cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi game thủ cần chú ý. Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho các game thủ cải thiện được khả năng đua rank của mình. 

1. Đánh xếp hạng cần lựa chọn thời điểm phù hợp.

Tưởng chừng là một vấn đề nhỏ nhưng việc chọn lựa thời điểm thích hợp để đua rank  sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả hơn hẳn. Tại sao lại vậy? Bởi đây là một trong những đặc thù chơi game mà chỉ riêng ở Việt Nam mới có.

Tham gia 10 trận đấu liên tiếp trong ngày đầu reset. Đây là một trong những điểm sáng  dành cho những game thủ có tinh thần và kĩ năng ở mức tốt. Vào thời gian đầu của mỗi mùa giải các game thủ đều háo hức và khát khao giành chiến thắng như bạn, Chính vì vậy những trận đấu sẽ trở nên vui nhộn  và kịch tính hơn đồng thời giúp bạn có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Và đương nhiên chỉ những game thủ quan tâm và đam mê LMHT mới biết được thời điểm reset tại mỗi đầu mùa giải này. Và hiện nay một trong những cách thức mà game thủ hay thực hiện trong mỗi lần xếp hạng đó chính là thuê tool LOL. Đơn giản, giá rẻ, an toàn và hiệu quả cao đó là những gì mà các game thủ nhận được khi thuê tool game. Và đương nhiên việc giành chiến thắng và xếp hạng đối với bạn lúc này sẽ không còn là vấn đề nữa.

Tuy nhiên, đối với những game thủ không tự tin về trình độ của mình cũng như không có khả năng chiến đấu tốt thì thời điểm bạn nên chọn lại chính là thời gian sau 10 trân reset. Lúc này ý chí của những game thủ trước đó đã nhụt đi phần nào. Chiến xong 10 trận, tinh thần ý chí các game thủ sẽ không còn hừng hực như lúc đầu nữa. Những game thủ giành chiến thắng nhiều thì quá hả hê với thắng lợi, còn những game thủ thua cuộc lại cảm thấy vô cùng chán nản không muốn đánh tiếp. Đây chính là cơ hội ngàn năm có một của bạn. Hãy chuẩn bị thật tốt tinh thần để tham gia chiến đấu giành về cho mình những chiến thắng vang dội, để cùng nâng cao thứ hạng trong mùa giải này.

2. Lựa chọn khung giờ chơi trong ngày – trong tuần.

Khéo léo lựa chọn thời gian, khung giờ phù hợp trong ngày giúp việc leo rank của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không nói đến chuyên môn, thời gian thích hợp ở đây chính là nói đến việc khả năng mà bạn giành chiến thắng trong những khung giờ này là khá cao.  Bởi hiện nay, tại Việt nam, thế hệ game thủ trẻ trâu có thể nói là rất nhiều, hiểu biết không sâu cùng kỹ năng còn non yếu dẫn đến việc xếp hạng kém là chuyện đương nhiên và đây lại chính cơ hội dành cho bạn. Vậy nên tham gia vào thời gian nào là tốt nhất. Câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn về khung thời gian vàng này.

– Hạn chế đánh xếp hạng và các ngày thường trong tuần bởi thời gian này, thế hệ trẻ trâu thường phải đi học nên không thể chơi game được và đương nhiên việc tham gia chơi game trong thời gian này sẽ khiến bạn gặp bất lợi bởi bạn sẽ dễ gặp phải những game thủ chuyên nghiệp.

– Cuối tuần chính là thời gian bạn nên tránh để đua rank. Đây chính là thời gian xõa của các game thủ. Bạn có thể thấy được tình trạng các sever luôn kín mít. Trong trường hợp này, gặp phải những đối thủ mạnh là khá lớn. Chính vì vậy trong 2 ngày này bạn chỉ nên chơi rèn luyện kĩ năng.

– Vậy đâu là thời điểm leo rank thích hợp? Đó thường là các buổi thời gian thích hợp nhất là từ 22h đến 3h sáng. Thời điểm vàng này giúp bạn cải thiện được thứ hạng leo rank hiệu quả nhất.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian hãy nhờ đến sự trợ giúp của thuê tool liên minh. Kỹ năng cải thiện vượt bậc, thứ hạng rank cao đó là những gì mà bạn có thể đạt được ngay với thuê tool game. 

Video Bổ ích

Tin tức

© 2016 - Thuetoolgame.com - Tool LOL - Cho thuê Sub - Thuê Tool Liên Minh

DMCA.com Protection Status