Giới thiệu bảng giá thuê tool LOL, thuê sub l#, thuê tool liên minh giá rẻ

Đăng lúc:

Giới thiệu bảng giá thuê tool LOL giá rẻ

Thuê tool LOL chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc với game thủ chơi Liên minh tại Việt Nam. Không những cải thiện được kỹ năng người chơi, thuê sub L# còn giúp cho việc leo rank của bạn trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Liên minh huyền thoại là một trong những game online nổi tiếng nhất trên toàn thế giới hiện nay. Những trận đấu trong nước và quốc tế liên tục được tổ chức nhằm tìm ra ông hoàng của trò chơi này. Là một trong những cộng đồng game thủ liên minh huyền thoại chắc hẳn bạn đã một lần được tận mắt nhìn thấy đồng đội, đối thủ hay chính bản thân bạn từng sử dụng thuê tool. Không chỉ giúp vị tướng của bạn nâng cao được kỹ năng, thuê tool LOL còn có thể giúp bạn hỗ trợ được đồng đội và đặc biệt bạn có thể cân team một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề về vị trí thứ hạng? Bạn cày game ngày đêm mà thứ hạng của bạn vẫn không được cải thiện là bao.Lúc này bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của tool game để việc theo rank tăng thứ hạng của bạn trở nên đơn giản hơn.

Hiệ nay, thuetoolgame.com đã chính thức ra mắt với rất nhiều tài khoản, giá cả phù hợp với mọi người chơi. Chỉ với 5k bạn đã có thể  sở hữu cho mình 3 tiếng chơi thỏa thích. Với số tiền nhỏ ấy mà giúp thứ hạng và kỹ năng của bạn đưowjc nâng cao, quả là thú vị phải không nào. Bạn có thể thuê sub mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet tài khoản thuê. Nếu bạn chưa có tài khoản, cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần đăng nhập thuetoolgame.com và đăng ký cho mình một tài khoản tại trang web chúng tôi. Tất cả đều được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thông tin dữ liệu của các bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi đưa ra rất nhiều mốc thời gian và số tiền tương ứng kèm theo giúp các bạn có thể dễ dàng thuê và kiểm soát các trận đấu cũng như thời gian của mình:

Loại 1: Thuê 3 tiếng (5k)

Loại 2: Thuê 7 tiếng (10k)

Lọai 3: Thuê 11 tiếng (15k)

Loại 4: Thuê 15 tiếng (20k)

Loại 5: Thuê 24 tiếng (25k)

Để khuyến khích cũng như hỗ trợ các game thủ thì thời gian thuê càng lâu số tiền thuê sẽ càng được ưu đãi. Đặc biệt chúng tôi có mang đến cho các game thủ những gói thuê loại đặc biệt và loại vip như sau:

Gói đặc biệt: Thuê 1 tuần chỉ với 120k

Gói siêu đặc biệt: Thuê 1 tháng với 330k.

Gói VIP: Thuê 3 tháng 880k – thuê 6 tháng 1.650k

Gói siêu VIP dành tặng cho các game thủ đam mê: GÓI UNLIMITED 1 THÁNG (QUÁN NET) chỉ với 1.200.000 VNĐ (KHÔNG GIỚI HẠN SỐ TRẬN)

Với thời gian trên, các game thủ có thể linh động lựa chọn cho mình nhiều gói thuê khác nhau để phù hợp hơn với thời gian và công việc của từng game thủ. Bạn có thể thuê bất kỳ tài khoản nào đang còn trống trong hệ thống cho đến khi full. Khi tài khoản nào bị khóa chính là tài khoản đã có người thuê. Hệ thống của chúng tôi hoạt động 24/24 chính vì vậy bạn hãy gia nhập bất  cứ khi nào bạn muốn.

Cùng nâng cao kỹ năng, tăng nhanh thứ hạng với thuê sub L#. Đội ngũ nhân viên SP hỗ trợ 24/24 mang đến cho bạn sự hài lòng với những trận đấu đỉnh cao.

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

Tin tức

© 2016 - Thuetoolgame.com - Tool LOL - Cho thuê Sub - Thuê Tool Liên Minh

DMCA.com Protection Status