Bí kíp giúp leo rank nhanh chóng trong LOL

Đăng lúc:

Những trò chơi game online, mỗi game đều mang trong mình những đặc điểm và tính chất riêng. Mỗi một trò chơi đều có những độ khó riêng không chỉ chẳm chỉ rèn luyện mà bạn có thể đạt được cấp độ cao, nó còn nằm ở trí thông minh của mỗi người. LOL là một trong những game online đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với mỗi game thủ LOL, đặc biệt những gamer có rank thấp thì việc leo rank, xếp hạng luôn là cơn ác mộng.

Vậy có cách nào cải thiện được việc leo rank? Làm thế nào để leo rank được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ cũng như kĩ thuật leo rank.

1.      Nâng cao ý thức văn hóa chơi game

Nhiều người nghĩ văn hóa chơi game chẳng có gì liên quan đến trình độ và việc xếp hạng cả. Tuy nhiên,  nếu bạn có suy nghĩ ấy thì bạn đã nhầm rồi đấy.Những lời nói tục tĩu, lăng mạ đồng đội thường xuyên xuất hiện và tràn lan trên các phòng chat và trong các trận đấu. Một người bắt đầu chửi và rồi cả đội cùng nhau chửi, lúc ấy các bạn không còn là chơi game nữa mà các bạn đang tập trung cho những trận cãi vã. Vậy đây có phải là nguyên nhân dẫn đến việc đội bạn thua và kéo theo rank của bạn bị tụt. Câu trả lời là chính xác. Vì vậy, chơi game cũng cần văn hóa, hãy thể hiện mình là người có văn hóa ở mọi lúc mọi nơi. Thay vì mắng chửi đồng đội, bạn có thể hỗ trợ giúp đỡ đồng đội để giúp team mình giành chiến thắng. Mà một khi những trận thắng của bạn tăng lên thì việc thứ hạng rank của bạn tăng là đều dễ hiểu

2.      Tăng cường tinh thần hợp tác với đồng đội

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc giúp team giành chiến thắng. Để làm được tốt, các bạn trong team cần tập trung tối đa vào trận đấu, quan sát thật tốt vị trí và chỗ đứng của đồng đội. Hỗ trợ đồng đội mình khi cần trong suốt trận đấu. Nếu team bạn đồng sức đồng lòng thì việc giành chiến thắng trở nên vô cùng đơn giản

3.      Tăng cường rèn luyện kĩ năng

Trò chơi điện tử, thể thao hay bất cứ một bộ môn nào khác muốn giởi, nâng cao kỹ năng bạn cần không ngừng rèn luyện. Với game liên minh huyền thoại cũng vậy, mỗi ngày bạn cần rèn luyện cho mình kỹ năng phản xạ, di chuyển, bọc lót...và nâng cao kỹ năng cá nhân bằng việc luyện tập chơi từ 3-5 trận. Đây có thể là một con số khó đối với những người không có thời gian. Vậy có cách nào để nâng cao được kĩ năng của bản thân? Thật đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thuê tool liên minh huyền thoại tại thuetoolgame.com. Những kĩ năng của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và vượt bậc. Đây là một trong số mẹo mà các game thủ Việt Nam rất hay sử dụng và hiệu quả đạt được là rõ rệt.

Chọn riêng cho mình vị trí sở trường.

Lựa chọn cho mình một vị trí sở trường giúp bạn chiến đấu tự tin và tốt hơn. Đường đi, khả năng sát thương, những mẹo nhỏ tại vị trí tủ sẽ giúp bạn cũng team của mình giành chiến thắng. Không những thế, vị trí sở trường còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian luyện tập cũng như thời gian lên hạng của mình.

5.      Chọn những tướng tủ để leo rank

Trường hợp này xảy ra khá phổ biến ở những trận leo rank ở những rank thách đấu hay kim cương. Chọn cho mình 13 tướng tủ là chuyện hết sức bình thường tại Việt nam. Nếu gặp nhiều, có khi bạn có thể biết được người cùng chơi sẽ chọn tướng nào? Đó không phải là chuyện gì quá xấu, trên thực tế mình nên khuyến khích bạn làm vậy để giúp kĩ năng được cải thiện một cách nhanh chóng.

6.      Thoải mái tinh thần khi chơi game

Nhiều người cho rằng chơi game là để giải tỏa căng thẳng chứ cần gì tinh thần thoải mái. Thế thì bạn đã nhầm, khi bạn mệt mỏi, căng thẳng thì bạn sẽ không tập trung được vào trận đấu dẫn đến kỹ năng của bạn trở nên sa sút nghiêm trọng. Vì vậy hãy luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, thư giãn khi tham gia vào những trận đấu.

Những mẹo nhỏ bên trên phần nào giúp bạn cải thiện vị trí và leo rank thật hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để rèn luyện cũng như rank của bạn quá thấp mà cần tăng nhanh. Hãy đến với thuê sub L# của chúng tôi. Truy cập thuetoolgame.com để được cài đặt và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cùng chơi và cùng lên hạng nào các game thủ!

Video Bổ ích

Tin tức

© 2016 - Thuetoolgame.com - Tool LOL - Cho thuê Sub - Thuê Tool Liên Minh

DMCA.com Protection Status